ÔM HÔN KẺ THỦ TRƯỚC MẶT MỌI NGƯỜI poker

Trang chủ:  http://vuavegas.org

Trái đất thi tròn, tất có ngày gặp lại. Ngoài ra động tác ôm lấy kẻ thù đó cũng làm cho đối phương mất đi lập trường công kích đối với bạn. Nếu như anh ta vẩn cứ công kích bạn mà không để ý đến hành động đó của bạn thì là anh ta tự rước lấy poker sự chỉ trích của mọi người.

Điều quan trọng là hành động ôm kẻ địch trước mặt mọi người nếu đã làm; lâu dần thành quen; khi bạn và người đó cùng ở một nơi vẩn chấp nhận được; ra vào không ngại ngần; tiến hay lui thì không có chi. Đó chính là nguồn vốn thành tựu của đại sự nghiệp. Cho nên trên sân bải trước khi trận đấu bắt đầu hai đội bóng vẫn phải bắt tay chào hỏi, ôm hôn nhau. Sau trận đấu lại- phải làm lại một lần như vậy. Đó là điều vẫn thường thấy. Ngoài ra các nhân vật làm chính trị cũng thường làm như vậy; rõ ràng là căm thù đối phương đến chết đi được, nhưng gặp mặt vẫn cứ bắt tay hàn huyên…

Trên thực tế, phải ôm kẻ địch trước mặt mọi người; hành động đó không khó như trong tưởng tượng, chỉ cần bạn khắc phục được những trở ngại về tâm lý, bạn củng có thể làm được như vậy.

  1. Về mặt hành động; ví dụ như ôm, bắt tay, đặc biệt là bắt tay. Đó là hành động giao tiếp xã hội phổ biến. Bạn chìa tay ra, đối phương lại ngại ngủng rụt tay vào hay sao?
  2. Về mật ngôn ngữ; ví dụ như công khai khen ngợi đối phương; quan tâm đến đối phương; biểu thị sự “thành khẩn” của bạn; nhưng cấm kỵ  poker thái quá nếu không sẽ có sự phản tác dụng.

Tại sao lại phải nhấn mạnh “trước mặt mọi người” bởi vì chủ yếu là làm cho người khác xem mà. Nếu như làm mà không để cho mọi người biết thì đó không phải là hai bên đã quan hệ tốt mà là bạn đã đầu hàng đối phương; ôm trước mật mọi người; biểu hiện là không coi đối phương là kẻ địch; còn trong lòng nghĩ sao, ai có thể biết được đây?

 

Add Comment