ÔM HÔN KẺ THỦ TRƯỚC MẶT MỌI NGƯỜI (P1)

“Trước mặt mọi người ôm hôn kẻ thù của bạn” là một chuyện khó có thể làm được, bởi vì đại đa số khi nhìn thấy “kẻ thù” đều có một cảm giác căm giận.

Mua online phụ kiện du lịch như thế nào?

Nếu hoàn cảnh không cho phép hoặc không có khả năng tiêu diệt đối phương ít nhất cũng giữ một thái độ lãnh đạm hoặc là nói những câu châm chọc để đối phương cảm thấy không thoải mái; điều đó cho thấy phải ôm hôn kẻ thù thật là khó.

Chinh bởi vì khó cho nên thành tích có cao có thấp, có to có nhỏ, cũng íà nói những người có thể ôm hôn kẻ thù trước mặt mọi người thì thành tích thường lớn hơn những người không làm được điều đó.

Tìm túi du lịch giá rẻ

Chuyện này nên nói thê nào đây?

Người có thể ôm hôn kẻ địch trước mặt mọi người luôn đứng ở địa vị chủ động; người có được sự chủ động thường “khống chê được người khác mà không bị người khác khống chế”. Bạn chọn sự chủ động; không chỉ mê hoặc đối phương mà còn làm cho đối phương không rõ được thái độ của bạn đối với anh ta; và cũng là để mê hoặc kẻ thứ ba; không rõ là bạn với đối phương rốt cục là địch hay là thù;

Mua Vali du lịch trẻ em

Thậm chí còn nhầm tưởng là đã “hoá địch thành bạn”; thê nhưng là địch hay là bạn chỉ có trong lòng bạn mới hiểu. Sự chủ động của bạn đã làm cho đối phương ở vào thế bị động “nhận sự trêu chọc”, “ứng chiến”. Nếu như đối phương không thể cũng ôm hôn bạn; thê thì anh ta sẽ nhận được các lời bình đại loại như “quá nhỏ mọn” khi so sánh; trong con mắt mọi người đã có sự nặng nhẹ giữa hai người.

Cho nên kẻ địch có thể ôm hôn bạn trước mặt mọi ngưòi; ngoài việc có thể giảm ý nghĩ thù địch của đối phương đôi vói bạn ở một mức độ nào đó, còn có thể tránh được sự ác ý càng ngày càng tăng của bạn với đối phương. Nói một cách khác giữa địch, bạn đế lại một dải phân cách màu xám tránh cho ý nghĩ thù địch sáng tỏ mà làm cản trở đường đi và đường rút lui cda chính mình.

Trang chủ:  http://vuavegas.org

poker

Add Comment