PHẢI TẠO ĐƯỢC “MÁC” CỦA RIÊNG MÌNH (P1)

Trang chủ:  http://vuavegas.org

“Mác” là một danh từ ngày càng được dùng nhiều hơn trong lĩnh vực sản phẩm hàng hoá. Cùng một loại sản phẩm giống nhau nhưng nếu được mang những loại mác khác nhau thì giá trị củạ nó lại trở nên không giống nhau nữa poker. Khi đã mang trên mình một loại mác thì số phận của sản phẩm giông như là thuyền vói nước; nước lên thì thuyền cũng lên; nước xuông thì thuyền cũng xuông, nếu mác không tốt thì có tuyên truyền đến mấy củng không giúp ích được nhiều.

Tìm mua cặp đựng laptop thời trang

Kỳ thiíc con người cũng cần đến một cái “mác” như vậy. Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta cũng thường nghe thấy những lời binh phẩm về người này tốt, người kia xấu… Đó chính là cái “mác” của một con người. Khi bạn được bình phẩm tốt thì bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đới với ngưòi khác, điều đó chứng tỏ bạn có một cái “mác” tốt.

Chọn túi thời trang nữ như thế nào?

Không nói đâu xa, chúng ta hãy nói về tôi, về bạn, về ngay những con người bình thường xung quanh ta. Mỗi người thường có định kiến và sở thích riêng, điều đó sẽ anh hưởng đến nhận xét của bạn. Ví dụ như chúng ta thường cho rằng “nhất lé, nhì lùn”, đó cũng chỉ là định kiến; thích con gái tóc dài thuỳ mị, ghét những cồ gái phóng khoáng sôi nổi, đó là sở thích của mỗi người. Những điều này ảnh hưởng đến bình luận của người khác đối với ta, đây là một việc bất đắc dĩ khó tránh khỏi, nhưng chúng ta phải vượt qua được những điều đó để cô gắng vươn lên tạo ra “mác” cho riêng mình.

Tìm sản phẩm hộp đựng bút học sinh

Tóm lại cái mác của con người cũng giống như cái mác của đồ vật, sản phẩm chỉ cần đầy đủ nguyên liệu, giá cả tốt là có thể gợi được sự chú ý cúa người tiêu dùng, có thể tạo nên được một nhản hiệu thành phẩm tương đối tốt; con người cũng giống như vậy.

 

Add Comment