PHÂN BIỆT KẺ LỪA ĐẢO VỚI THƯƠNG NHÂN (P1)

Trang chủ:  http://vuavegas.org

“Binh pháp Tôn Tử” có nói: “Binh giả, ngụy đạo dã. Cố năng nhi sự tri bất năng, dụng nhi sự chi bất dụng…”. poker

Đọc thêm dây lưng nam cho quần bò

Trong cuộc sống đời thường đa sô chúng ta dù muốn hay không muôn cũng phải nói dối, đó là vr cuộc sống có những lúc lại cần đến những lòi nói dối để làm dịu sự lo lắng, sự mệt nhọc của tâm hồn. Một lý do phổ biến hơn là để tìm được điều kiện thuận lọi cho sự phát triển và thành công, đôi khi chúng ta buộc phải nói dối mới có thể đạt được mục đích.

Mua balo đựng laptop 17 inch hà nội như thế nào?

Ví dụ: Khi công .ty gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính thì buộc phải hợp tác với một công ty khác mới có thể thoát khỏi khó khàn. Nhưng trong trường hợp này, có thể có hai trường hợp xảy ra: một là đối phương lập tức lắc đầu mà đi, vì hợp tác vóri một đối tượng đang gặp khó khăn, nếu không cẩn thận bản thân cũng sẽ chìm theo; hai là đối phương sẽ nhân cơ hội này đưa ra những yêu cầu có lợi cho họ khiến ta không thể chấp nhận được, mà nếu có chấp nhận thì thiệt thòi của chúng ta là quá lớn.

Tìm ví nữ cầm tay

Chính những lúc như thê này chúng ta cần phải dùng đến “thủ đoạn” khiến đối phương yên tâm mạnh dạn bắt tay hợp tác với ta. Trong trường hợp ấy việc dùng đến những thủ đoạn trí trá được chúng ta coi là hợp lý. Mục đích trước tiên là thúc đẩy sự thành công, đem lại lợi ích cho mỗi bên mà không để cho đối phương chèn ép. Thứ hai, lúc bắt đầu nói dốĩ có thể điều kiện của chúng ta là con số không nhưng sau này điều kiện ây sẽ trở thành hiện thực. Vì vậy, người ta có cằu: thương nhân và kẻ lừa dối đều hiểu rõ giá trị của việc lừa dối. Điểm khác biệt duy nhất giữa thương nhân và kẻ lừa dối là: người thương nhân sẽ đem lại điều tôt đẹp cho những lòi họ đã hứa hẹn với bạn, còn kẻ lừa dối thì không.

 

Add Comment