Con biết Nội đang chơi game android bài ma thuật

Thư cháu gái gửi Nội!
Con biết Nội đang khổ tâm lắm.Con biết cuộc đời Nội có quá nhiều sự đau thương.Ông mất sớm vì tai nạn,khi bố mẹ con còn chưa cưới nhau.Nội ở vậy một mình nuôi 8 đứa con.Một mình chống chọi với cái nắng,cái gió để nuôi 8 đứa ăn học.Nội vẫn xinh đẹp,nội có nhiều người theo đuổi nhưng nhất quyết nội không đi thêm bước nữa.Vì nội vẫn còn yêu ông.
Nội lấy ông từ năm mười năm tuổi theo lời họ hàng sắp đặt. Ở cái tuổi đó, Nội đâu có biết thế nào là tình yêu, còn ngu ngơ và trong sáng. Rồi cuộc sống khó khăn cũng không cho Nội thời gian mơ mộng nữa. Nội chỉ biết tận tâm chăm sóc chồng và những đứa con thơ. Bây giờ, khi đã ngoài bảy mươi, con tim Nội mới lần đầu biết thổn thức, rạo rực. Nhưng không ai đồng thuận, Nội rất buồn và khó xử phải không?
Con xin Nội hãy ích kỉ một lần này thôi. Nội đã sống cả đời vì gia đình,vì con,vì cháu.Con người có thể già đi theo tháng năm, nhưng trái tim yêu thương thì không bao giờ già nua đâu Nội ạ. Tuổi tác không phải là vấn đề để ta ngăn mình lại và chối bỏ yêu thương.Phải không Nội?

Con biết Nội đang chơi game android bài ma thuật

Nhớ như in ngày xưa, lúc con bị bố mẹ ép lấy con trai của một nhà giàu có trong làng. Con đau khổ đứng giữa chữ hiếu và mơ ước, định buông xuôi để trọn đạo làm con.Khoảnh khắc ấy Nội đã cứu con.Nội nhất quyết không đồng ý việc bố mẹ gả con cho một người mà con không yêu.Nội bảo con rằng hãy làm những gì mà trái tim con mách bảo.Trái tim là của mình,đâu thể san sẻ cho người khác được đúng không con?
Bây giờ con cũng muốn Nội nhớ lại những lời ngày xưa. Nội cũng hãy đặt tay và lắng nghe lời trái tim mình thổn thức. Dù nó không còn đập mạnh mẽ như khi Nội còn trẻ nhưng con chắc chắn rằng Nội sẽ lắng nghe được những mong muốn sâu thẳm trong trái tim mình. Tình yêu đến không có sớm hay muộn, đúng hay sai. Chỉ có con người là có quyền luôn yêu và được yêu Nội ạ!


Con đã vui mừng và hạnh phúc biết bao khi Nội nói mình đang yêu. Gần đất xa trời rồi Nội mới biết thế nào là yêu, là chờ đợi. Dù con đã ở cách xa Nội mấy ngàn cây số nhưng con cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc ngập tràn qua giọng nói rất đỗi thân thương. Nội cứ như được sống thêm một lần nữa vậy.
Nội hãy nắm chặt tay ông ấy. Yêu thương đâu có tội, Nội ơi. Nếu ngày xưa, Nội có thể hiểu được cho tình yêu của con, khuyên được bố mẹ con thì con chắc rằng một ngày nào đó không xa, bố mẹ con và các cô các chú sẽ hiểu cho tình yêu của Nội.
Nội nhất định không được buông tay. Nội hãy giữ cho ngọn lửa tình yêu sưởi ấm trái tim mình đến hết phần đời còn lại, và sống tiếp cho những cung bậc cảm xúc chưa một lần được viết thành tên. Con chờ ngày trở về tiếp theo sẽ là ngày cưới của Nội.
Con sẽ chờ Nội ạ!

Add Comment