Khí hư dính như hồ có màu xanh có phải biểu hiện mắc bệnh phụ khoa

Nhiều chị em bị ra khí hư dính như hồ có màu xanh làm ảnh hưởng đến cuộc sống nên rất khó chịu. Liệu khí hư dính như hồ có màu xanh có phải là biểu hiện mắc bệnh phụ khoa hay không? Hãy cùng đi tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Khí hư dính như hồ có màu xanh là biểu hiện mắc bệnh phụ khoa

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://vuavegas.org/category/tro-choi-danh-bac/

Khí hư dính như hồ có màu xanh là biểu hiện mắc bệnh phụ khoa

Không phải ngẫu nhiên mà khí hư dính như hồ có màu xanh. Nếu chị em phát hiện ra bản thân có hiện tượng khí hư dính như hồ thì chứng tỏ vùng kín đang bị vi khuẩn tấn công và đây cũng là biểu hiện thường thấy của nhiều bệnh lý phụ khoa như :

  • Bệnh viêm âm đạo : bệnh do trùng roi Trichomonas gây ra khiến cho vùng kín bị viêm nhiễm, ngứa ngáy rất khó chịu, khí hư dính như hồ có màu xanh, khi đi tiểu thấy đau buốt…
  • Bệnh viêm cổ tử cung : bệnh có biểu hiện rõ rệt là khí hư dính như hồ có màu xanh , có khi bị chảy máu vùng kín, khi quan hệ thấy đau, vùng kín luôn bị ẩm ướt….
  • Bệnh lây qua đường tình dục : nếu chị em quan hệ tình dục không an toàn thì rất dễ bị mắc các bệnh như lậu, sùi mào gà nên khiến cho khí hư dính như hồ có màu xanh như mủ, tiểu buốt…

Chị em nên cẩn thận khi thấy khí hư dính như hồ có màu xanh vì những bệnh phụ khoa có biểu hiện như vậy thường sẽ gây nên hậu quả xấu, làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

Cách phòng ngừa bị khí hư dính như hồ có màu xanh hiệu quả

Cách phòng ngừa bị khí hư dính như hồ có màu xanh hiệu quả

Khí hư dính như keo hồ có màu xanh khiến đời sống chị em bị ảnh hưởng. Để phòng ngừa bị khí hư dính như keo hồ có màu xanh thì chị em hãy chú ý đến những điều sau đây :

  • Nữ giới nên làm vệ sinh vùng kín đúng cách, sạch sẽ để khiến vi khuẩn không phát triển gây ra bệnh.
  • Không nên lạm dụng băng vệ sinh, thay băng thường xuyên sẽ hạn chế vi khuẩn gây bệnh.
  • Không dùng nhiều dung dịch vệ sinh quá thường xuyên, không thụt rửa sâu bên trong làm thay đổi môi trường vùng kín, sẽ vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại gây bệnh.
  • Nữ giới nên hạn chế lo lắng căng thẳng để điều trị bệnh thật tốt.
  • Nên sống chung thủy với bạn đời và tạo thói quen dùng bao cao su để quan hệ an toàn.

Trên đây là những tư vấn của bác sỹ về Khí hư dính như hồ có màu xanh có phải biểu hiện mắc bệnh phụ khoa. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về khí hư dính như hồ chị em có thể tham khảo thêm tại : http://intellitape.com/khi-hu-dinh-nhu-keo/

Trang chủ : http://vuavegas.org/

Add Comment