Không có gì phải ngại khi nhập hàng Trung Quốc

Bình tĩnh của bạn có sau một vài mét lại một van điều tiết. Sẽ Greta không tránh rằng giới trẻ sẽ chỉ cần chạy qua. Ngạc nhiên cô nhìn những người đàn ông trẻ, những người vui vẻ trò chuyện, đã có taobao tiếng việt không có ấn tượng mạnh mẽ. Các cầu thủ trẻ đã không trả lời cô: Nhưng Xin chào!. Tuy nhiên, cô tự hỏi nhiều hơn và nhiều hơn nữa. Ít nhất là một lời xin lỗi nửa vời cô mong đợi. Không có gì như thế này đã xảy ra.

Ngoài ra, giới trẻ ngày nay dường như hoàn toàn quay. Họ chạy trong quần short và áo sơ mi không tay xung quanh. Cô ấy không quá ấm áp với áo khoác. Cô thấy rằng dịch vụ nhập hàng trung quốc cô ấy mặc quần áo thích hợp cho mùa giải. Đã nhận thức được thực tế này, họ nhìn chi tiết việc mua hàng alibaba tại một trong những người qua đường khác. Không chắc chắn về sự phán xét ​​của họ, Greta nhận thấy bây giờ mà tất cả những người đã được bọc rất nhẹ.

nhap hang tq

Cô chớp mắt trong ánh mặt trời, cố gắng để làm nóng các tia để bắt. Không có gì. Không có gió, không có nhiệt, thậm chí không nóng ấm. Greta mất sợ hãi ở các chi. Với cái nhìn khó chịu, cô đã cố gắng để vận chuyển hàng Quảng Châu làm cho ra một chỗ ngồi miễn phí và đi nhanh về phía nó. Greta giảm xuống băng ghế gỗ, chưa sử dụng ví của cô trên đùi và tựa lưng. Sau khi cô nhắm mắt lại một thời gian ngắn, cô đã mạo hiểm một lần nữa nhìn vào môi trường xung quanh.

Cách để nhập hàng Trung Quốc giá re

Cô rất ngạc nhiên rằng không có ai có vẻ để ý, vì họ đã phải đứng ra như một con chim đầy màu sắc với quần áo tương đối ấm áp của nó. Đột ngột kêu gọi bộ nhớ của mình về việc nhập hàng tmall quá khứ của cô. Greta đã thường xuyên về những người cũ người mặc quần áo trong mùa hè với áo khoác ấm áp, bối rối. Tự hỏi làm thế nào họ có thể chịu được nhiệt.

Cô xem xét khả năng rằng một cái gì đó cô đã sai. Chắc chắn, thể chất cô cảm thấy phù hợp và mạnh mẽ, cho ngày hôm đó chỉ là quá dễ dàng – gần như không trọng lượng. Không giống như chuyển hàng trung quốc nhiều người trong độ tuổi của cô. Cho dù họ khai thác tinh thần, đã có thể không nhận thấy một cơn đột quỵ nhẹ? Với kinh dị đã cho cô cơ hội này. Một bác sĩ bây giờ sẽ là điểm đến đầu tiên của họ.

Add Comment