Mất 1 tay vì chơi bài tiến lên

Sau người đàn ông đầu tiên, em đã trở nên rụt rè hơn ở trong tình yêu, em sợ rằng sẽ phải chịu thêm  những tổn thương giống như người đầu tiên. Nếu có ai đó hỏi em rằng khi nào thì những người đàn ông khóc, chắc chắn em sẽ nói với họ rằng, đàn ông khóc khi mà họ biết mình sắp thành cao thủ tiến lên miền nam mất mát đi thứ gì đó. Dù hạnh phúc có thể được đong đếm bằng bất kì thứ gì, hãy cứ nhận lấy và hãy cứ cảm nhận bằng trái tim mình, xin đừng đong đếm chúng làm gì cả. Bởi hạnh phúc nó không ở lâu, hạnh phúc rất mong manh và cũng chỉ níu giữ được dài lâu khi cả hai đều thật sự trân quý nó.

Em chợt thấy nắng chiều qua đầu, em cũng thấy mình nhẹ tênh như những cánh diều đang bay cao. Chiều nay, lúc đi bộ từ ngoài công viên để về nhà, em  đã nhận được cách xếp bài khi chơi tá lả một bó hoa từ một chàng trai trẻ. Cậu ấy có đôi mắt nâu, nước da thì trông hơi sẫm, dáng người rất nhỏ con và khuôn mặt trông thậ dễ nhìn. Bó hoa ấy chính là kết quả của cuộc tỏ tình thất bại  theo như lời mà cậu ấy nói.

hướng dẫn chọn game đánh bài

Em chợt mỉm cười. Em cũng tự nghĩ đến bản thân, cũng đã lâu lắm rồi, kể từ lần đầu tiên mà chúng ta gặp nhau, em đã không còn nhận được thêm bất kì bông hoa nào nữa.

Mất 1 tay vì chơi bài tiến lên

Chàng trai trẻ  ấy nói với em rằng: “Mọi người con gái đều đẹp giống như những bông hoa, thế nhưng lại không dễ gì có được họ”. Em thấy bị bất ngờ. Cậu ấy cũng chỉ mới chơi sâm khoảng hai mươi, cái tuổi vẫn đang còn va vấp với những sự khác biệt giữa cái tôi và sự trưởng thành, ấy thế mà ở trong giọng nói lại chứa đựng cái người lớn đến ngạc nhiên. “Sao em lại nói thế?”, em đã hỏi lại sau khi nghe câu nói của cậu ấy.

–           Cô gái vừa từ chối em đã nói rằng cô ấy chỉ thích những người trưởng thành. Là người đàn ông có thể che chở cho cô ấy được dài lâu.

–           Cô ấy bao nhiêu tuổi rồi?

–           Mười tám.

Chắc rằng anh cũng đang nghĩ giống em phải không, cô gái ấy đã tìm hiểu liêng rất giống em phải không anh. Ngày đó em cũng đã rất thích những người đàn ông như vậy, giống như anh, có thể yêu thương và bảo bọc em suốt cả cuộc đời. Nhưng rồi người đàn ông giống như anh cũng đã rời bỏ em, rời bỏ những lời mà ngày trước anh cũng đã từng hứa yêu em mãi mãi.

 

Add Comment