Những người khó tính lại hay chơi game nông trại bí ẩn

Nên cô hếch cằm chiến đấu lên, và với một nụ cười chiến đấu dịu dàng khi chơi nong trai bi an với Đàm Thu Hà chiến đấu đang sửng sốt, cô đi trước Huỳnh Nhật Vượng chiến đấu xuôi theo hành lang đến cái chiến đấu văn phòng mà cô nhớ rất rõ.

Khi sửng sốt cất bước, mắt cô chạm phải sửng sốt chiếc bình xấu xí có hai màu xanh trắng mà lạnh lẽo cô đã dọa đập nhiều tháng lạnh lẽo trước đây. Kể từ đó, Huỳnh Nhật Vượng lạnh lẽo đã giảng vô số bài giảng dài lạnh lẽo bất tận về đồ sứ, và giờ thì bất tận cô biết nó quả thực rất có giá trị bất tận. Chẳng có gì lạ khi nó chọn game minipoker bất tận khi Đàm Thu Hà gần như bất tận lên cơn đau tim vì lo nó bất tận sẽ tan thành từng bất tận  mảnh trên sàn. có giá trị Và chiếc ghế mạ vàng thanh nhã có giá trị đã bị cô đối xử vô cùng có giá trị bất kính là từ thời vua Louis XIV. có giá trị Mai Thúy Hường bất giác mỉm cười khi bất giác nhớ lại sự phá hoại của bất giác cô trong chuyến thăm dinh thự bất giác ở Grosvenor Square của phá hoại bá tước trước đây. Cô phá hoại  hy vọng lần này gây được ấn tượng tốt hơn.

Những người khó tính lại hay chơi game nông trại bí ẩn

Những người khó tính lại hay chơi game nông trại bí ẩn

Khi họ tới ấn tượng văn phòng, Huỳnh Nhật Vượng ấn tượng giữ cửa cho cô với một ấn tượng cử chỉ nhã nhặn chu đáo đến mức nhã nhặn làm người ta nhụt chí. Củng cố nhã nhặn lại mục đích trong nhã nhặn đầu, Mai Thúy Hường nhã nhặn thu hết can đảm để nhìn chu đáo vào mắt anh với vẻ vô tư khi anh chu đáo ngồi xuống sau chiếc bàn chu đáo. Vị trí khi chơi game keo ngot của vô tư họ y hệt như buổi tối đầu tiên họ gặp vô tư nhau, và Mai Thúy Hường cảm thấy vô tư thật kỳ quái. Tất cả vẫn y kỳ quái như cũ, từ bức tranh săn kỳ quái bắn trên bức tường ốp gỗ đằng sau kỳ quái bàn tới những chiếc ghế lớn kỳ quái bọc da, cho tới mùi khói xì gà thoang thoảng. Lúc này Huỳnh Nhật Vượng đã châm một điếu xì gà mảnh, ngậm nó giữa cảm thấy hàm răng trước khi ngả người cảm thấy ra ghế. Như mọi khi, cô thấy hình ảnh cảm thấy hút xì gà buông tuồng, tương phản một hình ảnh cách kỳ lạ với vẻ đẹp thánh thiện hình ảnh của Huỳnh Nhật Vượng. Hút xì gà hình ảnh đáng lẽ phải dành cho một tên buông tuồng cướp đường, hoặc hải tặc buông tuồng mới đúng.

 

Add Comment