Tai xiu trở thành game có lượt tải về nhiều nhất

Tai xiu hấp dẫn mọi lứa tuổi

Trình ca, người còn sống là tốt rồi! Chúng ta mau đi chơi Tai xiu  và khỏi nơi này tìm chốn dưỡng thương. Nếu giờ gặp phải kẻ địch khác thì chúng ta nguy to.

Tai xiu Hai nàng đỡ Trình Bạch lên ngựa, sau đó phi nhanh lên hướng Bắc. Được vài dặm, Trình Bạch gã gục xuống lưng ngựa. Hai nàng vội đưa tay đỡ lại rồi cho ngựa tiến vào vuong quoc zon. May mắn thay là sau trận phá mai phục gần đất Từ Châu, đám sơn lục lâm bám đuôi đã bỏ cuộc vì Tai xiu  và sợ mang vạ lây. Vì vậy, chẳng ai biết vuong quoc zon và  phu thê Trình Bạch đã bị trọng thương và đi đâu.

Thủa xưa, quanh núi Thái Sơn rừng rậm bạt ngàn, thú dữ không thiếu Tai xiu.  Đây chính là ngọn núi linh thiêng nên cấm chặt cây, đốn củi. Tố Nga và Thi Mạn theo lối đường Hướng dẫn đánh bạc  và vào sâu bốn dặm dẫn tới một toà miếu cũ, nằm bên dòng suối nhỏ.

Game tai xiu chơi dễ dàng lại thú vị

Chỗ này có nước và có nơi tạm thời là tốt lắm rồi, họ liền dừng ngựa, đưa Trình Bạch xuống. Toà  miếu cũ tieu long ngu này được xây lên bằng đá núi nên rất kiên cố và vững chắc. Trên đầu miếu đá được đắp nổi ba chữ Thần Hổ Miếu. Có lẽ đám thợ săn học cách chơi tieu long ngu và  Game tai xiu đã cùng nhau xây dựng nên miếu này để nhằm hối lộ những con mãnh hổ.

Game tai xiu thi Mạn cõng Trình Bạch còn Tố Nga   Đánh bài hàng mấy chục năm rồi vẫn vậy và bẻ cành lá quét sơ qua nền miếu và mở tung các khung cửa sổ để xua tân mùi ẩm mốc. Xem ra thì lũ hổ dữ ở núi Thái Sơn đã không hài lòng  với những   Trò chơi đánh bạc và lễ vật nhỏ bé nên tiếp tục sát hại những người thợ săn, khiến người choi Game tai xiu họ chán nản không giám lui tới cúng tế nữa. Như để minh chứng cho điều này, tiếng cọp dữ gầm vang rất gần, Thi Mạn nhẹ nhàng đặt Trình Bạch xuống sàn gạch, nói với Hồng Quan Kim Xà:

– Hồng nhi. Ngươi  Từ bỏ chơi Từ bỏ chơi game Slot machine và lời xin lỗi muộn màng và lời xin lỗi muộn màng  hãy ra ngoài gọi bầy rắn trong khu rừng này đến lập vòng vây bao quanh miếu.

Hồng Quan Kim Xà rít nhẹ tỏ ý hiểu lệnh rồi trườn nhanh ra ngoài. Nó ngẩng đầu cao, gáy lên lanh lảnh. Một lát sau, hàng vạn con rắn độc ùn ùn trườn đến nằm im sẵn sàng đợi lệnh chơi Game tai xiu. Trong miếu,  Vua Vegas Thi Mạn và Tố Nga nhanh tay tháo bỏ bộ y phục đẫm máu của tướng công, quan sát những vết thương.

 

Add Comment