Tự dưng bị ra khí hư màu nâu đen có nguy hiểm không

Nếu tự dưng bị ra khí hư màu nâu đen thì chị em phải cẩn thận vì đây là hiện tượng nguy hiểm và là biểu hiện của nhiều bệnh phụ khoa. Hãy cùng đi tìm hiểu về hiện tượng khí hư màu nâu đen qua tư vấn của bác sỹ.

Hiện tượng khí hư màu nâu đen

Bạn đang xem bài viết tại danh mục : http://vuavegas.org/category/song-bai-online/

Trang chủ : http://vuavegas.org/

Hiện tượng khí hư màu nâu đen

Không phải tự nhiên mà khí hư từ trắng trong như lòng trắng trứng gà thành khí hư màu nâu đen. Hiện tượng khí hư màu nâu đen là biểu hiện rõ rệt của các bệnh lý phụ khoa nguy hiểm như :

  • Bệnh viêm cổ tử cung : bệnh khiến vùng cổ tử cung bị viêm nhiễm và có thể khiến vùng tử cung, buồng trứng bị ảnh hưởng nên chị em cần phải chú ý để điều trị. Bệnh có biểu hiện là khí hư màu nâu đen có mùi hôi tanh , hay bị chảy máu vùng kín…
  • Bệnh viêm nội mạc tử cung : bệnh có biểu hiện điển hình để nhận biết là đau bụng dữ dội, đau khi quan hệ, khí hư màu nâu đen dạng đặc có mùi hôi khó chịu…
  • Bệnh ung thư cổ tử cung : là bệnh phụ khoa nguy hiểm nhất nên chị em cần chú ý nếu thấy biểu hiện sau cần phải đi khám ngay : khí hư màu nâu đen, vùng kín bị sưng ngứa ngáy, đau vùng bụng vùng lưng, thường xuyên bị ốm sốt cao, bị sút cân nhanh chóng…

Khí hư có màu nâu đen cần được điều trị sớm để tránh ảnh hưởng đến khả năng mang thai của nữ giới. Nguy hiểm nhất là khí hư màu nâu đen có thể làm nguy hiểm đến tính mạng, gây mất mạng nếu không được điều trị sớm.

Cách điều trị khí hư màu nâu đen hiệu quả

Cách điều trị khí hư màu nâu đen hiệu quả

Tham khảo thêm bài viết về khí hư màu nâu đen tại : http://intellitape.com/khi-hu-mau-nau-den/

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị khí hư có màu nâu đen hiệu quả nên chị em không cần phải lo lắng. Chị em nên đến cơ sở y tế uy tín càng sớm càng tốt để điều trị nhanh chóng thuận lợi hơn. Ngoài ra chị em cũng nên thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày để hỗ trợ quá trình điều trị có kết quả tốt nhất như :

  • Nên mặc quần áo rộng rãi, thấm hút tốt mồ hôi. Không mặc bộ đồ ẩm mốc, quá bó sát.
  • Không dùng dung dịch vệ sinh vùng kín quá thường xuyên hay các loại xịt thơm vùng kín khác.
  • Khi quan hệ nên dùng bao cao su, trước và sau khi quan hệ đều phải vệ sinh với nước sạch.
  • Không lạm dụng băng vệ sinh hàng ngày, nên thay mới sau 4 tiếng.

Trên đây là bài viết về Tự dưng bị ra khí hư màu nâu đen có nguy hiểm không được các bác sỹ chia sẻ với bạn đọc. Mong rằng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích đến chị em đang tìm hiểu về khí hư màu nâu đen.

Add Comment