Vua vegas trong lĩnh vực chơi cờ bạc

THE JOKER
Joker là một phát minh cờ bạc vegas của Mỹ có từ khoảng năm 1865 và đã xuất hiện khác nhau trong dòng thẻ Bicycle®. Loại đầu tiên đại diện cho một người đàn ông trên một chiếc xe đạp cao. Chiếc xe đạp sau đó có được hai bánh xe có kích thước bình thường. Sau đó theo một loạt các vị vua chơi bài trên xe đạp. Những người đi xe đạp này đã vượt qua mốc quan trọng được đánh dấu là “808”. Trái ngược với một số ý kiến, con số này không có ý nghĩa thần bí. Nó chỉ là một số tham chiếu phân biệt thương hiệu này với những người khác (chẳng hạn như “606”) bởi cùng một công ty.

game danh bai hay nhat bay gio

STATUE OF FREEDOM
Ace of Spades mang mã khác, xác định năm mà bản in được in. Ace này, trong dấu hiệu phù hợp, một người phụ nữ đặt tay phải lên một thanh kiếm và khiên trong khi cô cầm một nhánh ô liu ở bên trái. Bức ảnh được lấy cảm hứng từ tác phẩm điêu khắc của Thomas Crawford, “Tượng Nữ thần Tự do”. trong đó, vào năm 1865, đã được đặt trên đỉnh Tòa nhà Capitol ở Washington, DC.

B 1900NG 1900
Công ty Thẻ Chơi Hoa Kỳ mở rộng một lần nữa, chuyển từ trung tâm thành phố Cincinnati đến một nhà máy mới được xây dựng ở Norwood. Nằm trên hơn 30 mẫu Anh, cơ sở cuối cùng sẽ chứa hơn 600.000 feet vuông hoạt động sản xuất.

THÁP CHUÔNG
Tháp chuông Neo-Romanesque (cao 4 tầng) được xây dựng vào năm 1926 trên đỉnh tòa nhà chính 4 tầng của công ty. Tháp này chứa một bộ 12 chuông carillon, có kích thước từ 1-1 / 2 đến 5-1 / 2 feet. Đây là bộ chuông đầu tiên được xây dựng để phát sóng radio. Các chuông được kết nối điện tử với đài phát thanh WSAI, được sở hữu và điều hành bởi Công ty Thẻ Chơi Hoa Kỳ từ năm 1922 đến 1930 và nằm trong Thẻ Chơi Hoa Kỳ

Add Comment